fbpx

Hiện nay, việc chọn số đẹp hay số phong thủy là việc rất bình thường. Nó mang một ý nghĩa tâm linh hoặc đơn giản chỉ là sở thích. Chọn mã số doanh nghiệp, ngày thành lập công ty đẹp cũng mang ý nghĩa giống như vậy với mong ước những con số đẹp sẽ mang đến cho công ty những thuận lợi nhất định trên con đường kinh doanh.


Chọn mã số doanh nghiệp

Mã số doanh nghiệp hiện nay được sử dụng chung như là mã số thuế của công ty. Nó là một dãy số bao gồm 10 con số có quy ước riêng nên khi nhìn vào mã số doanh nghiệp có thể biết được doanh nghiệp được đăng ký tại tỉnh/ thành phố nào.

Mã số doanh nghiệp có phải là chọn số nào cũng được?

Rất tiếc! mã số doanh nghiệp không thể chọn theo ý của bạn được. Dịch vụ của chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn có được dãy 10 số đẹp hơn so với việc cấp mã số doanh nghiệp như bình thường.


Chọn ngày thành lập công ty

Ngày thành lập công ty là ngày được ghi trên giấy phép kinh doanh của công ty. Ngày thành lập công ty và mã số doanh nghiệp là những cái không thể thay đổi được trong suốt quá trình công ty còn tồn tại.

Đối với nhiều khách hàng, việc chọn ngày thành lập quan trọng hơn so với mã số doanh nghiệp bởi vì mọi người quan tâm đến phong thủy nhiều hơn. Ngày tháng năm trong văn hóa phương đông mang một ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Chọn bất kỳ ngày thành lập nào được không?

Được! Bạn có thể chọn bất kỳ ngày thành lập nào. Việc chọn ngày thành lập công ty là tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Nhưng chúng tôi không thể chọn ngày thành lập trước ngày quý khách liên hệ với chúng tôi.


Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ hotline để được báo giá

0886296922 – Ls. Nam


Cách sử dụng dịch vụ?

Bạn có thể tự thực hiện thủ tục thành lập công ty qua mạng hoặc thông qua dịch vụ thành lập công ty như bình thường. Chúng tôi chỉ cần biên nhận nộp hồ sơ của bạn là có thể tiến hành thực hiện dịch vụ.


Xem thêm dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh: https://www.dichvugiayphep247.com/cong-ty-trong-nuoc/thay-doi-giay-phep-kinh-doanh/

0886296922