Dịch vụ khai báo thuế là gì? nó khác với dịch vụ kế toán trọn gói như thế nào? chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ ra sao? Đây là những câu hỏi chúng tôi sẽ làm rõ và qua đó giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Luật thuế thì rộng và luôn được cập nhật liên tục nên công ty khó tránh khỏi việc kê khai thuế sai dù vô ý. Chính vì vậy, dịch vụ khai báo thuế ra đời với sứ mệnh cung cấp cho công ty một giải pháp tối ưu về thuế.

Tối ưu về thuế ở đây nghĩa là doanh nghiệp sẽ kê khai thuế đầy đủ, đúng theo quy định pháp luật và số thuế phải nộp sẽ thấp nhất có thể.


Dịch vụ khai báo thuế khác gì so với dịch vụ kế toán trọn gói?

Điểm khác biệt của 2 dịch vụ chính là:

  • Sổ sách kế toán
  • Quyết toán thuế cuối năm.

Dịch vụ khai báo thuế chỉ thực hiện duy nhất công việc tính toán và kê khai số thuế công ty cần nộp dựa trên chứng từ thực tế.


Dịch vụ này dành cho ai?

Dịch vụ khai báo thuế dành cho:

  • Công ty có kế toán nhưng không đủ chuyên môn, kiến thức về thuế.
  • Công ty lớn muốn có bộ phận khai báo thuế tách biệt để kiểm soát nội bộ.

Hiện nay, mức phạt hành chính đối với việc kê khai thuế sai là rất cao. Đây là một yếu tố làm cho công ty lớn cân nhắc việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế.

Dịch vụ khai báo thuế đặc biệt phù hợp với các công ty mới thành lập. Vì họ cần tiết kiệm chi phí và mong muốn hoạt động theo đúng quy định của luật thuế.


Dịch vụ khai thuế chỉ từ 200.000 đồng/ tháng

Hotline: 0886296922


Lưu ý về khai báo thuế

Dịch vụ này không là giải pháp toàn diện cho công ty mới thành lập vì họ cần:

  • Sổ sách kế toán nội bộ để giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu
  • Hồ sơ quyết toán thuế doanh nghiệp vào cuối năm. Quyết toán thuế là bộ hồ sơ gồm: Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Báo cáo tài chính tổng kết năm.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của bất kỳ đơn vị nào. Bạn phải vào website thuế điện tử để kiểm tra việc kê khai thuế. Việc kê khai thuế này có đúng thời hạn và đúng với số liệu không?

Kê khai thuế và sổ sách kế toán là điều kiện cần và đủ của hệ thống kế toán trong công ty.

Không có sổ sách kế toán thì kê khai thuế là hoạt động đúng nhưng vô nghĩa. Khi có yêu cầu từ cơ quan thuế thì công ty không có sổ sách kế toán để giải trình tình hình hoạt động kinh doanh.

Trường hợp công ty không có sổ sách kế toán thì cơ quan thuế sẽ ấn định thuế. Công ty sẽ bị truy thu và phạt vi phạm hành chính thuế dựa trên phần thuế ấn định này.


“Luật thuế như một rừng cây không lối ra, hãy để chúng tôi như la bàn định hướng lối đi tốt nhất cho bạn.”

dichvugiayphep247.com
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY
Average rating:  
 0 reviews