fbpx

Theo quy định hiện hành, khi bạn nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở kế hoạch và đầu tư hoặc nộp hồ sơ qua mạng thì kết quả được trả sau 3 ngày làm việc (không tính ngày nộp hồ sơ).


Vậy thành lập công ty sau 1 ngày có kết quả có được không?

Câu trả lời là Được nhưng có điều kiện. Điều kiện chính là bạn phải tìm được dịch vụ thành lập công ty có đủ mối quan hệ để xử lý được hồ sơ nhanh cho bạn.

Dịch vụ giấy phép 24/7 tự tin khằng định có thể xử lý được hồ sơ để bạn có được giấy phép kinh doanh chỉ trong 1 ngày. Cách thức làm như thế nào thì bạn ko cần quan tâm, cái quan trọng nhất là dịch vụ giấy phép 24/7 sẽ đảm bảo các cam kết của mình.


Việc xử lý hồ sơ nhanh có khác gì so với bình thường?

Tất cả hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị sẽ hoàn toàn giống với việc thành lập công ty như bình thường. Nhưng phí dịch vụ sẽ cao hơn so với thành lập công ty theo đúng thời gian quy định.


Vậy phí dịch vụ thành lập công ty nhanh là bao nhiêu?

“Con đường bí mật, không nên nhiều người biết” nên phí dịch vụ sẽ không được công khai. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ hotline để được trợ giúp.

0886296922 – Ls. Nam


Con dấu công ty có làm kịp chung với giấy phép?

Chúng tôi tự hào chuyên xử lý các loại hồ sơ nhanh nên việc này trong khả năng của chúng tôi. Ngay sau khi nộp hồ sơ cho quý khách thì chúng tôi đã tiến hành các thủ tục cần thiết để khắc dấu công ty.

Việc khắc dấu của chúng tôi là hoàn toàn hợp pháp, chỉ người sử dụng nó có sai hay không thôi nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.


Xem thêm các dịch vụ khác:

0886296922