fbpx

Thành lập công ty tại Bình Dương của dịch vụ giấy phép 24/7 với chi phí thấp, không tốn công đi lại nhiều lần, phục vụ hồ sơ tận nơi. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí khác, tư vấn tận tình trước và sau khi có giấy phép kinh doanh.


NƠI NỘP HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY

Hiện nay, tỉnh Bình Dương đã áp dụng quy trình một cửa và tất cả thủ tục hành chính đều tập trung tiếp nhận hồ sơ và xử lý tại trung tâm hành chính công. Do đó, hồ sơ thành lập công ty mới liên quan đến Sở kế hoạch và đầu tư cũng nộp hồ sơ tại đây.


THÀNH LẬP CÔNG TY CẦN GÌ?

Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương, bạn cần chuẩn bị duy nhất bản sao y có công chứng giấy tờ pháp lý cá nhân. Giấy tờ pháp lý cá nhân bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân
  • Căn cước công dân
  • Hộ chiếu

Ngoài bản sao giấy tờ pháp lý cá nhân, bạn cần tham khảo thông tư 02/2019 của Bộ kế hoạch và đầu tư để chuẩn bị bộ hồ sơ theo đúng quy định pháp luật.


Tham khảo thêm: dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói


BỘ HỒ SƠ THÀNH LẬP MỚI BAO GỒM:

Căn cứ theo thông tư 02/2019 thì khi thành lập mới công ty, bộ hồ sơ áp dụng chung cho các loại hình cơ bản bao gồm:

  1. Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  2. Điều lệ công ty
  3. Bản sao giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu, thành viên công ty, người đại diện theo pháp luật
  4. Danh sách thành viên công ty và tỷ lệ góp vốn (đối với công ty tnhh 2 thành viên trở lên)
  5. Danh sách cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần)

CÁC HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ THÀNH LẬP MỚI CÔNG TY

Cũng giống như các trung tâm hành chính công khác. Tại tỉnh Bình Dương, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức nộp hồ sơ thành lập công ty.

Cách thứ nhất, nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm hành chính công và nhận biên nhận trả kết quả trong vòng 3 ngày làm việc.

Nếu hồ sơ không đủ hoặc cần bổ sung, chỉnh sửa thì chuyên viên sẽ hướng dẫn chi tiết.

Cách thứ hai, nộp hồ sơ qua bưu điện. Bưu điện chỉ thực hiện các công việc giao nhận hồ sơ và thu lệ phí, hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc thiếu đủ hồ sơ của bạn.

Cho nên nếu không chắc chắn hồ sơ của mình là đầy đủ thì không nên chọn cách này.

Cách thứ ba, nộp hồ sơ thông qua cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp. Cách này cũng giống như cách thứ nhất nhưng bạn sẽ không tốn công đi lại lúc đầu.

Hồ sơ của bạn sẽ được phản hồi 2 chiều bởi chuyên viên cho đến khi hồ sơ hợp lệ. Khi có hồ sơ hợp lệ thì bạn cầm bản hồ sơ giấy đã nộp trên hệ thống và nhận kết quả trong ngày.


Tham khảo thêm các thủ tục khác tại trung tâm hành chính công bình dương: tại đây

Địa chỉ trung tâm hành chính công Bình Dương:

Tầng 1 – Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

0886296922